Nhận biết hàng chính hãng của Apple

 

Liệu có tin tưởng và đảm bảo về chất lượng của sản phẩm hay không? Để đảm bảo quyền lợi cho người sử dụng, chúng tôi sẽ giúp các tín đồ nhà Táo cách phân biệt phụ kiện chính hãng và phụ kiện fake (ỏ đây chúng ta sẽ chỉ đề cập đến Sạc Pin , Dây Cáp , Tai Nghe )
Như các bạn đã biết, hiện giờ trên thì trường bầy bán rất nhiều các loại Sạc – cáp – tai nghe cho dành cho sản phẩm của Apple. Và cũng được phân khúc chia ra làm nhiều loại VD như : Chính hãng nguyên hộp - chính hãng bóc máy - chính hãng của hãng thứ 3 sản xuất, và cuối cùng là loại Fake. Loại Fake là loại được làm giống hệt với loại chính hãng ( loại này dễ gây hiểu nhầm là hàng phụ kiện chính hãng, dễ bị trộn lẫn với máy để bán máy với giá thành thấp ). Mà Fake thì có rất nhiều kiểu (fake loại 1, loại 2, loại 3…) Fake 1 là loại được sản xuất giống với loại xịn chính hãng nhất, rất khó để phân biệt, còn về chất lượng thì tùy thuộc vào may mắn của người mua. Còn những loại fake 2, fake 3 thì chất lượng kém và giá thành rẻ. Loại này rất dễ nhận biết vì kiểu dáng và chất lượng không tốt. Chính vì vậy mà chúng tôi sẽ chỉ ra cách phân biệt phụ kiện chính hãng và phụ kiện Fake 1 vì nó khó nhận biết hơn.
Về củ sạc pin iPhone , iPad  :
Củ sạc iPhone , iPad  chính hãng : Sạc chính hãng sẽ có nhiều loại chân cắm tùy thuốc xuất sứ máy theo từng nước. VD như 3 chân (hàng Châu Á như Sing, Hongkong), 2 chân tròn ( hàng Châu Âu như Pháp, và thì trường Việt Nam đối với hàng Viettel, FPT, Vina ), 2 chân dẹt ( hàng Châu Mỹ như Mỹ, Canada ), 2 chân dẹt chéo ( hàng Châu Úc như Australia ). Đây cũng là cách để các bạn check xem sạc theo máy có đúng với máy xuất theo thị trường đó không nhé.